Tin tức thẻ cào

 • Tổng hợp các ưu đãi sim sinh viên Viettel năm 2018

  Tổng hợp các ưu đãi sim sinh viên Viettel năm 2018

  Với các thuê bao sinh viên việc nắm được các ưu đãi sim sinh viên Viettel năm 2018 sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

 • Tất cả thông tin về dịch vụ chuyển tiền/bắn tiền Vietnamobile

  Tất cả thông tin về dịch vụ chuyển tiền/bắn tiền Vietnamobile

  Dịch vụ chuyển tiền/bắn tiền Vietnamobile là tiện ích cung cấp tính năng giúp các thuê bao nhà mạng thực hiện chuyển tiền cho nhau khi cần thiết hoàn toàn miễn phí.

 • Miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút với gói V10K Vinaphone chỉ 10.000đ/tháng

  Miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút với gói V10K Vinaphone chỉ 10.000đ/tháng

  Đăng ký gói cước V10K Vinphone thành công cho thuê bao, bạn nhận ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút sử dụng trong 30 ngày, không giới hạn số lần gọi với giá chỉ 10.000đ/tháng.

 • Cách nhận ưu đãi gọi thoại, data khủng từ gói VD25K Vinaphone

  Cách nhận ưu đãi gọi thoại, data khủng từ gói VD25K Vinaphone

  Với các thuê bao di động Vinaphone khi có nhu cầu sử dụng internet và gọi thoại thường xuyên thì việc lựa chọn các gói cước tích hợp là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người dùng di động. Một trong số gói cước tích hợp nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động hiện nay là gói cước VD25K Vinaphone. Nhờ ưu đãi 1GB data và miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

 • Dùng 10GB/tháng đăng ký gói TD30 Viettel chỉ 30.000đ

  Dùng 10GB/tháng đăng ký gói TD30 Viettel chỉ 30.000đ

  Đăng ký gói TD30 Viettel chỉ 30.000đ, bạn có 10GB data dùng truy cập mạng trong thời hạn 30 ngày. Đây là gói data giá rẻ của Viettel áp dụng trong khung giờ ban đêm dành cho các sim HSSV của Viettel.

 • Cách đăng ký gói cước MIMAXSV của Viettel chỉ 50.000đ

  Cách đăng ký gói cước MIMAXSV của Viettel chỉ 50.000đ

  Sinh viên là một trong những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập internet khá cao để phục vụ cho học tập và giải trí trên di động. Để chi trả cho quá trình sử dụng này các thuê bao sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng internet của các đối tượng này nhà mạng cho triển khai gói cước MIMAXSV Viettel, với ưu đãi dung lượng 2Gb tương đương với các gói cước trọn gói nhưng với cước phí khá rẻ chỉ 50.000đ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng.

 • Chi tiết cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone

  Chi tiết cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone

  Trong quá trình sử dụng di động thì thao tác kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone là một trong những thao tác được thực hiện thường xuyên của người dùng di động. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp người dùng di động có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động cũng như quản lý tài khoản của mình hàng tháng.

 • Hướng dẫn cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng

  Hướng dẫn cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng

  Cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng đơn giản, dễ dàng soạn tin nhắn hủy theo hướng dẫn sau đây mà chúng ta cùng theo dõi chi tiết ở phần dưới.

 • Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 15/5/2018

  Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 15/5/2018

  Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng di động bằng việc cho triển khai các chương trình khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 15/5/2018, đây là cơ hội giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ trong tháng.

 • Vì sao bạn nên hòa mạng sim sinh viên Vinaphone?

  Vì sao bạn nên hòa mạng sim sinh viên Vinaphone?

  Bởi hòa mạng sim sinh viên Vinaphone, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, loại thuê bao ưu đãi đặc biệt, giá rẻ dành cho những đối tượng khách hàng là HSSV trên cả nước.Xem trang 2 3