Thông tin tuyển dụng việc làm

 • Mẹo hay để có mẫu viết đơn xin việc hiệu quả

  Mẹo hay để có mẫu viết đơn xin việc hiệu quả

  Dựa vào các mẫu viết đơn xin việc công ty, doanh nghiệp sẽ có căn cứ để đưa ra quyết định bạn có phải là một người ứng cử viên sáng giá, phù hợp đối với vị trí họ đang cân tuyển dụng hay không. Một khi mẫu đơn xin việc chứa đựng những nội dung phù hợp mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm thì họ sẽ gửi tới bạn một lời mời tham dự vào buổi phỏng vấn. Chính vì thế cho nên chúng ta cần phải hết sức chú ý và cẩn thận trong khi soạn nên một lá đơn xin việc. Tiêu chí quan trọng nhất khi viết đơn xin việc là phải đảm bảo tất cả các thông tin phải dễ đọc và rõ ràng, mạch lạc.

 • Bí quyết tạo mẫu đơn xin việc chuẩn ấn tượng nhất

  Bí quyết tạo mẫu đơn xin việc chuẩn ấn tượng nhất

  Với những người tìm việc đang tìm kiếm cơ hội thay đổi nghề nghiệp thường gửi rất nhiều mẫu đơn xin việc chuẩn tới nhà tuyển dụng mỗi ngày nhưng vẫn không hiệu quả. Thậm chí còn không nhận được bất kì hồi âm nào từ họ. Điều này có thể do mẫu đơn xin việc chuẩn của bạn không đủ ấn tượng và thu hút người sử dụng lao động. Vậy vấn đề nằm ở chỗ nào? làm sao để tạo được một mẫu đơn xin việc đúng chuẩn và hạ gục nhà tuyển dụng nhanh chóng chỉ trong giây lát. Nếu bạn quan tâm có thể tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây.

 • Mức lương kế toán phụ thuộc vào những yếu tố gì?

  Mức lương kế toán phụ thuộc vào những yếu tố gì?

  Mức lương kế toán phụ thuộc vào những yếu tố gì? Các nhân viên thuộc lĩnh vực kế toán luôn luôn thuộc TOP những ngành nghề HOT nhất hiện nay.

 • Nhà tuyển dụng thường quan tâm gì trên cv mẫu của bạn?

  Nhà tuyển dụng thường quan tâm gì trên cv mẫu của bạn?

  Nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất trên cv mẫu của bạn? Làm thế nào để tạo ra một CV xin việc hấp dẫn có lẽ là mối quan tâm của nhiều ứng viên khi nộp đơn xin một công việc để làm hiện nay, bởi vì nếu bạn không tạo được một cv mẫu đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, thì chắc chắn bạn sẽ không xin được một công việc mà mình yêu thích

 • Cách viết sơ yếu lý lịch mẫu ấn tượng

  Cách viết sơ yếu lý lịch mẫu ấn tượng

  Một bản sơ yếu lý lịch mẫu ấn tượng là một bước đệm giúp các ứng viên có thể dễ dàng đi đến với xin việc thành công và tương lai nghề nghiệp sau này. Đặc biệt trong một số ngành nghề kinh doanh thì sơ yếu lý lịch mẫu chính là yếu tố quan trọng và cần thiết giúp bạn xin việc mới.Xem trang