Cách nhận ưu đãi gọi thoại, data khủng từ gói VD25K Vinaphone

591 Lượt xem

Với các thuê bao di động Vinaphone khi có nhu cầu sử dụng internet và gọi thoại thường xuyên thì việc lựa chọn các gói cước tích hợp là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người dùng di động. Một trong số gói cước tích hợp nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động hiện nay là gói cước VD25K Vinaphone. Nhờ ưu đãi 1GB data và miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Với các thuê bao di động Vinaphone khi có nhu cầu sử dụng internet và gọi thoại thường xuyên thì việc lựa chọn các gói cước tích hợp là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người dùng di động. Một trong số gói cước tích hợp nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động hiện nay gói cước VD25K Vinaphone. Nhờ ưu đãi 1GB data và miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

gói cước VD25K Vinaphone

Mặc dù gói cước VD25K Vinaphone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được các ưu đãi cũng như cách tham gia đăng ký gói cước dẫn đến việc không thể tham gia đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước VD25K Vinaphone

Hiện tại gói cước gói cước VD25K Vinaphone đáp ứng nhu cầu sử dụng di động của khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng không thường xuyên và truy cập mạng Internet đọc báo, tìm kiếm thông tin trên di động trong ngày. Hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Hạn sử dụng gói cước: 1 ngày.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần trừ trực tiêp vào tài khoản chính trên thuê bao.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD25K Vinaphone

Hiện tại gói cước VD25K Vinaphone được triển khai đến những khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, sử dụng các thiết bị hỗ trợ 3G và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK VD25K gửi 888.

Sau khi đăng ký gói cước VD2K Vinaphone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

gói cước VD25K Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước VD25K Vinaphone

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đến thuê bao Vinaphone.

Khách hàng được tặng thêm 1GB data để sử dụng cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim, đọc truyện onlin, đọc tin tức thả ga mỗi ngày.

Sử dụng hết ưu đãi từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Gói cước VD25K Vinaphone chỉ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên. Do đó khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trong tháng thì có thể đăng ký song song các gói cước 3G ưu đãi dung lượng lớn hơn trong bảng dưới đây.

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký gói cước

Cước phí đăng ký

Ưu đãi  dung lượng

Cước phát sinh

Hạn sử dụng

BIG70

Soạn: DK1 BIG70 gửi 1544

70.000đ

2,4 GB

Ngắt kết nối

30 ngày

BIG90

Soạn: DK1 BIG90 gửi 1544

90.000đ

3,5 GB

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói VD25K của Vinaphone

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước VD25K Vinaphone bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Sau một thời gian sử dụng gói cước VD25K Vinaphone nếu ưu đãi từ gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử  dụng của mình bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY VD25K gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD25K Vinaphone các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.