Check in số serial, mã thẻ cào Vinaphone và các mệnh giá thẻ Vinaphone

7558 Lượt xem

Những khách háng sử dụng thẻ cào Vinaphone, sử dụng thuê bao di động Vinaphone nên nắm được số serial, mã thẻ cào Vinaphone kèm các mệnh giá thẻ Vinaphone nhé.

Những khách háng sử dụng thẻ cào Vinaphone, sử dụng thuê bao di động Vinaphone nên nắm được số serial, mã thẻ cào Vinaphone kèm các mệnh giá thẻ Vinaphone nhé.

Đây là những thông tin cơ bản mà trọng yếu mà người dùng chủ động biết để có thể tránh mua nhầm thẻ cào giả, thẻ cào chưa kích hoạt dẫn đến nạp tiền vào tài khoản không thành công. Bạn hãy đọc tiếp những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

số serial, mã thẻ cào Vinaphone và các mệnh giá thẻ Vinaphone

Thẻ điện thoại Vinaphone hiện nay có thể dùng như một thẻ cào đa năng giống như các loại thẻ cào khác chứ không chỉ dùng nạp tiền cho thuê bao của nhà mạng. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thuê bao, nạp tiền cho thuê bao khác, thanh toán cước trả sau, thanh toán mua sắm online. Thẻ cào Vinaphone được phát hành với 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Hai loại thẻ cào này đều có mã số thẻ, số serial của thẻ, mệnh giá thẻ cào mà bạn cần chú ý khi mua thẻ và sử dụng.

Mã thẻ cào Vinaphone có nhiêu số?

Mã thẻ cào Vinaphone là dãy số nằm ở mặt sau của thẻ cào giấy, phủ kín bằng lớp tráng bạc mà người dùng sẽ cào nhẹ để lấy sử dụng. Thẻ cào giấy và thẻ cào online đều gồm số lượng số giống nhau.

  • Theo quy định, mã thẻ cào Vinaphone chuẩn sẽ gồm có 2 loại là 12 số và 14 số.

Dù là thẻ cào có mã 12 hay 14 số sẽ đều thực hiện nạp thẻ theo cú pháp bấm USSD trên bàn phím chúng như sau: *100* mã thẻ điện thoại* OK hoặc bấm phím Gọi

Dãy số serial của thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Số Serial thẻ cào Vinaphone không dùng để nạp tiền vào tài khoản mà sẽ dùng trong trường hợp nạp tiền vào tài khoản game hay dùng lấy lại mã số thẻ khi mất số. Đây cũng là dãy số quan trọng mà bạn cần chú ý và đảm bảo chính xác.

  • Số serial của thẻ cào Vinaphone gồm có 14 số áp dụng cho cả thẻ cào có mã 12 số và mã 14 số.

Bạn có thể kiểm tra thẻ cào thật hay giả, thẻ cào đã kích hoạt chưa hay đã sử dụng chưa qua dãy số serial này trước khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình.

số serial, mã thẻ cào Vinaphone và các mệnh giá thẻ Vinaphone

Danh sách các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang phát hành hiện nay

Thẻ cào Vinaphone gồm nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ tới 500.000đ để khách hàng chọn mua nạp tiền vào tài khoản thuê bao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thẻ cào Vinaphone gồm 6 mệnh giá khác nhau áp dụng cho thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, cụ thể:

Loại thẻ cào Vinaphone

Thẻ cào giấy Vinaphone

Thẻ cào online Vinaphone

Mệnh giá thẻ cào Vinaphone

10.000đ

20.000đ

50.000đ

100.000đ

200.000đ

500.000đ

10.000đ

20.000đ

50.000đ

100.000đ

200.000đ

500.000đ

 

Hy vọng với những thông tin này, bạn đã biết rõ số serial, mã thẻ cào Vinaphone và các mệnh giá thẻ Vinaphone để thuận tiện sử dụng rồi phải không nào.