Dùng 10GB/tháng đăng ký gói TD30 Viettel chỉ 30.000đ

620 Lượt xem

Đăng ký gói TD30 Viettel chỉ 30.000đ, bạn có 10GB data dùng truy cập mạng trong thời hạn 30 ngày. Đây là gói data giá rẻ của Viettel áp dụng trong khung giờ ban đêm dành cho các sim HSSV của Viettel.

Đăng ký gói TD30 Viettel chỉ 30.000đ, bạn có 10GB data dùng truy cập mạng trong thời hạn 30 ngày. Đây là gói data giá rẻ của Viettel áp dụng trong khung giờ ban đêm dành cho các sim HSSV của Viettel.

Ưu đãi khủng của gói cước mà thuê bao nhận được ngay khi đăng ký thành công cho phép bạn truy cập mạng tốc độ cao trong cả tháng với những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ tha hồ lướt face, tra cứu tài liệu, học tập, nghe nhạc online vào khung giờ ban đêm. Hẳn đây là một gói cước hấp dẫn dành cho những cú đêm sinh viên của nhà mạng phải không nào.

đăng ký gói TD30 Viettel

Cách đăng ký gói 4G TD30 Viettel 10GB data

Với thời hạn sử dụng cả tháng 30 ngày, ưu đãi của gói dùng vào thời gian ban đêm tốc độ cao. Nếu bạn muốn sử dụng ưu đãi đặc biệt này của gói cước hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

Soạn TD30 gửi 191

Cước phí đăng ký gói TD30: 30.000đ/lần đăng ký

Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao HSSV của Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

Gửi tin nhắn thành công tới tổng đài đăng ký, nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng đăng ký gói cước có TKC đủ trừ cước gói sẽ được xác nhận đăng ký gói thành công. Hệ thống sẽ trừ cước phí gói trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao và cộng ưu đãi data cho bạn sử dụng.

Nội dung ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói TD30 Viettel 10GB data

Có thể nói, gói TD30 Viettel ưu đãi data khủng data 4G truy cập mạng tốc độ cao cho người dùng sử dụng vào khung giờ đặc biệt. Khi đăng ký thành công gói cước này cho thuê bao của mình, bạn sẽ nhận được ưu đãi và sử dụng như sau:

  • Ưu đãi data của gói cước TD30: 10GB data tốc độ cao truy cập mạng 4G siêu mượt mà.
  • Khung giờ áp dụng ưu đãi của gói TD30: Bắt đầu từ 23h đến 6h sáng hôm sau. Không áp dụng ngoài khung giờ trên. Nếu truy cập mạng vào các khung giờ khác, cước phí sẽ trừ vào tài khoản thuê bao.
  • Cước vượt mức khi hết 10GB: Thuê bao vào mạng hết data ưu đãi sẽ tính cước phí phát sinh là 75đ/50KB.
  • Thời gian sử dụng gói cước: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

đăng ký gói TD30 Viettel

Những điều cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói TD30 Viettel

Dùng gói TD30 Viettel vào mạng ban đêm, các bạn HSSV cần lưu ý một số điều sau để sử dụng gói cước hiệu quả, hợp lý, phục vụ tốt nhu cầu của mình:

  • Gói TD30 chỉ dành cho những thuê bao HSSV nằm trong danh sách. Bạn bấm *098#Gọi >> chọn nhánh Data để kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không.
  • Ưu đãi của gói chỉ áp dụng vào khung giờ theo quy định. Vào mạng ngoài khung giờ, cước phí sẽ tính theo quy định.
  • Kiểm tra data còn lại của gói trong quá trình sử dụng, thuê bao soạn: KTTK gửi 191
  • Gói TD30 không gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ gói. Nếu muốn dùng tiếp, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói và không phải hủy.

Nếu được đăng ký, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói TD30 Viettel để sử dụng cho thuê bao của mình với giá tiết kiệm ngay nhé.