Hướng dẫn cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng

267 Lượt xem

Cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng đơn giản, dễ dàng soạn tin nhắn hủy theo hướng dẫn sau đây mà chúng ta cùng theo dõi chi tiết ở phần dưới.

Cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng đơn giản, dễ dàng soạn tin nhắn hủy theo hướng dẫn sau đây mà chúng ta cùng theo dõi chi tiết ở phần dưới.

Nếu bạn có nhu cầu hủy 3G Mobifone để chọn gói 3G khác hấp dẫn hơn hay chọn gói 4G Mobifone tốc độ cao để sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng được theo như ý muốn. Có nhiều cách để hủy gói 3G Mobifone đang dùng nhưng có lẽ hủy theo cú pháp sms được nhiều người dùng áp dụng hiện nay.

cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng

Hướng dẫn cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng

Để hủy gói 3G Mobifone đang dùng trên thuê bao, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Hủy gói cước 3G Mobifone theo tên gói

Với cách hủy theo tên gói, bạn cần nhớ chính xác tên gói cước đang dùng để thực hiện hủy như sau:

Bước 1: Trên điện thoại đang dùng thuê bao muốn hủy gói 3G, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 999 (200đ/sms)

Bước 2: Xác nhận hủy gói khi bạn nhận được sms phản hồi từ tổng đài 999 yêu cầu xác nhận, bạn sẽ soạn tiếp Y gửi 999.

Ví dụ: Cách hủy gói M10 Mobifone, bạn soạn tin nhắn: HUY M10 gửi 999.

Lưu ý: Để biết rõ thuê bao đang dùng gói cước 3G nào để thuận tiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp ở trên, bạn kiểm tra bằng tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999

Cách 2: Hủy gói cước 3G Mobifone theo cú pháp chung

Với cách hủy này, bạn sẽ không cần phải nhớ chính xác tên gói cước đang dùng vẫn có thể hủy thành công. Bạn soạn tin nhắn hủy 3G Mobifone như sau: HUY DATA gửi 999 (200đ/sms)

Bạn có thể dùng cú pháp hủy gói này áp dụng cho tất cả các gói cước 3G Mobifone. Rất đơn giản phải không nào.

Trên đây là 2 cú pháp hủy gói 3G Mobifone để các thuê bao thao tác soạn tin nhắn tương ứng phù hợp để thực hiện cho thuê bao của mình, chọn gói dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn, phục vụ nhu cầu của mình tốt hơn.

cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng

Bạn chỉ cần lưu ý một số điều sau đây để thực hiện hủy gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao của mình, cụ thể:

  • Hủy gói cước thành công cho thuê bao, toàn bộ ưu đãi data của gói cũng sẽ bị hủy theo. Vì vậy, để tránh lãng phí, sử dụng hết ưu đãi của gói trước khi hủy, bạn kiểm tra data còn lại trước.
  • Bước soạn tin nhắn xác nhận Y: Những thuê bao đã dùng hết data còn lại sẽ không phải thao tác thêm bước này. Thuê bao chưa sử dụng hết data ưu đãi, nhà mạng sẽ gửi sms phản hồi yêu cầu xác nhận và bạn phải soạn tin nhắn Y gửi đi thì gói cước mới được hủy thành công.
  • Thời gian xác nhận là 10 phút. Sau 10 phút, bạn không gửi sms Y xác nhận xóa thì gói cước sẽ không hủy thành công.

Bạn chỉ cần thực hiện theo cách hủy 3G Mobifone cho thuê bao đang dùng đơn giản theo hướng dẫn trong bài để hủy thành công nhé.