Miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút với gói V10K Vinaphone chỉ 10.000đ/tháng

1097 Lượt xem

Đăng ký gói cước V10K Vinphone thành công cho thuê bao, bạn nhận ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút sử dụng trong 30 ngày, không giới hạn số lần gọi với giá chỉ 10.000đ/tháng.

Đăng ký gói cước V10K Vinphone thành công cho thuê bao, bạn nhận ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút sử dụng trong 30 ngày, không giới hạn số lần gọi với giá chỉ 10.000đ/tháng.

Chắc hẳn đây là tin vui cho những khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng tới các thuê bao Vinaphone thường xuyên, gọi nhiều, gọi nội mạng là chủ yếu đăng ký sử dụng.

đăng ký gói V10K Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V10K Vinaphone chỉ 10.000đ/tháng

Gói V10K không áp dụng đại trà cho tất các thuê bao mà chỉ dành cho những thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi của gói cước. Đăng ký gói V10K cho thuê bao của mình để sử dụng ưu đãi, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK1 V10K gửi 1544

Khi tổng đài nhận được tin nhắn đăng ký theo cú pháp ở trên sẽ gửi sms phản hồi về thuê bao xác nhận để bạn biết. Nếu đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản chính của thuê bao của bạn. Ưu đãi của gói về thoại mà bạn có thể sử dụng ngay.

  • Cước phí đăng ký sử dụng gói V10K: 10.000đ/lần đăng ký sẽ trừ ngay vào tài khoản chính.
  • Thời hạn sử dụng của gói V10K: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước. Sang chu kỳ mới, nếu tài khoản chính của thuê bao đủ trừ cước, gói V10K sẽ tự động gia hạn gói cước cho thuê bao.
  • Đối tượng tham gia đăng ký gói V10K: Thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone.

>> Đọc tiếp các tin khác: http://muatheonline24h.com

đăng ký gói V10K Vinaphone

Ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói V10K Vinaphone thành công cho thuê bao

Có lẽ, gói V10K là gói khuyến mãi gọi nội mạng theo tháng hấp dẫn với giá cực ưu đãi được nhà mạng triển khai dành cho người dùng. Chỉ với cước phí 10.000đ/tháng, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại:

  • Miễn phí cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút, không giới hạn số cuộc gọi thoại trong chu kỳ sử dụng của gói. Theo đó, bạn có thể gọi thoại bao nhiêu tùy thích và sẽ hưởng ưu đãi theo quy định của gói cước.
  • Lưu ý, ưu đãi chỉ áp dụng cho những cuộc gọi dưới 10 phút khi gọi tới các thuê bao Vinaphone. Gọi ngoại mạng tới các thuê bao khác không được hưởng ưu đãi và cước phí sẽ tính theo quy định thông thường của nhà mạng đối với gói cước mà bạn đang sử dụng. Gọi thoại nội mạng trên 10 phút, hệ thống sẽ tính cước phí gọi theo quy định thông thường.

Nếu bạn muốn gọi nội mạng thả ga, cước phí giá siêu rẻ thì đừng bỏ lỡ đăng ký gói V10K Vinaphone sử dụng cho thuê bao nếu được tham gia khuyến mãi để sử dụng ưu đãi hấp dẫn này.