Mua thẻ online nhận chiết khấu khủng

1547 Lượt xem

Mua thẻ cào online như thẻ Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile hay thẻ game Vcoin, Zing, Garena.. , bạn được hưởng chiết khấu cao, tương ứng với từng loại thẻ cào chỉ cần, bạn chọn được website bán thẻ uy tín, chiết khấu cao để sử dụng.

Cách mua thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game hiện nay được nhiều người dùng lựa chọn vì có thể thực hiện ngay tại nhà khi cần mua thẻ mà không phải chạy ra ngoài, không phụ thuộc vào giờ mở cửa của các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào hay thời tiết không thuận lợi. Bạn chỉ cần thực hiện mua the online thiết bị có thể vào mạng như smartphone, máy tính bảng, máy tính, truy cập webiste bán thẻ là có thể mua card mình cần chỉ trong một nốt nhạc.

mua thẻ online

Những thông tin và cách mua thẻ online nhận chiết khấu khủng bạn nên biết

Dưới đây là những thông tin, cách mua thẻ online nhận chiết khấu khủng sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ tốt hơn:

  • Tim website bán thẻ uy tín, chiết khấu cao để an tâm sử dụng, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email của mình. Sau đó, sẽ dùng tài khoản này, đăng nhập khi có nhu cầu mua thẻ cào.
  • Tại website bán thẻ, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại bất kỳ của các nhà mạng, mua thẻ cào game các nhà phân phối mệnh giá nào cũng có từ 10.000đ, 20.000đ… 500.000đ cho tới hàng triệu tương ứng với từng loại thẻ cào. Trong đó, các thẻ điện thoại chỉ có thẻ mệnh giá 1.000.000đ của Viettel là cao nhất, còn các nhà mạng còn lại có mệnh giá cao nhất là 500.000đ. Còn thẻ cào game có nhiều mệnh giá hàng triệu đồng.
  • Mua thẻ cào online được hưởng chiết khấu hấp dẫn. Mỗi loại thẻ cào sẽ có chiết khấu riêng. Chiết khấu sẽ áp dụng cho mỗi lần mua thẻ, áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ cào. Theo đó, bạn mua bao nhiêu lần, mua bao nhiêu mệnh giá thẻ sẽ đều nhận được chiết khấu.
  • Không giới hạn số lượng thẻ mua, không giới hạn số lần mua trong ngày cho phép khách hàng mua thẻ cào với số lượng lớn, giao dịch nhiều lần.
  • Khi mua thẻ, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên, đặc biệt đối với những khách hàng mua thẻ cào thường xuyên, mua thẻ cào với số lượng lớn để hưởng ưu đãi tốt nhất, để hoàn toàn không mất phí giao dịch nhé. Còn nếu bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cho tiện, hay không mua nhiều sẽ mất một khoản phí giao dịch mà ngân hàng quy định.
  • Hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào vừa mua gồm mã thẻ cào, số serial vào email đăng nhập tài khoản thành viên của bạn là hoàn tất việc mua thẻ cào online rồi đó.

mua thẻ online

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng tốt tiện ích online mua thẻ online qua mạng này nhé.