Tin nhắn SMS hủy gói cước V55 Viettel nhanh, đơn giản

421 Lượt xem

Bạn thực hiện hủy gói cước V55 Viettel qua tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng hủy gói cước thành công. Sau đây là một số thông tin và cách hủy gói cước V55 Viettel dành cho bạn.

Bạn thực hiện hủy gói cước V55 Viettel qua tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng hủy gói cước thành công. Sau đây là một số thông tin và cách hủy gói cước V55 Viettel dành cho bạn.

Gói cước V55 Viettel có thể hủy qua đầu số 109 với cú pháp tin nhắn SMS theo quy định của nhà mạng. Gói cước V55 này là gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel ưu đãi khủng tới 185 phút gọi nội mạng tới các thuê bao Viettel khác sử dụng trong 30 ngày, cước phí chỉ 55.000đ/tháng cho phép bạn thả ga liên lạc nội mạng với chi phí ưu đãi. Gói cước này có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ nên khi đăng ký sử dụng, người dùng cần lưu ý tới cách hủy gói để có thể thao tác khi cần, khi không có nhu cầu sử dụng tiếp ở chu kỳ sau, khi muốn tắt tính năng gia hạn tự động của gói cước.

hủy gói cước V55 Viettel

Tin nhắn SMS hủy gói cước V55 Viettel nhanh, đơn giản

Nếu bạn đang đăng ký sử dụng gói V55 trên thuê bao Viettel của mình và muốn hủy tính năng gia hạn tự động của gói khi sử dụng hết chu kỳ hãy soạn tin nhắn sms như sau:

Soạn HUYFT gửi 109 (miễn phí)

Trong đó:

  • HUYFT là lệnh hủy gói V55.
  • 109 là đầu số Viettel tiếp nhận hủy gia hạn gói V55.

Khi tin nhắn hủy gửi tới 109 thành công, bạn  đã hủy tính năng gia hạn tự động của gói cho thuê bao của mình chứ không phải hủy luôn gói cước. Vì vậy, khi hủy thành công, ưu đãi phút gọi thoại của gói vẫn còn được bảo lưu để bạn sử dụng cho đến hết thời hạn sử dụng chu kỳ gói theo quy định của nhà mạng.

hủy gói cước V55 Viettel

Những quy định khi hủy gói V55 Viettel mà bạn cần nắm được

Một số thông tin và quy định sau để bạn biết khi muốn hủy gói cước V55  Viettel.

  • Cú pháp tin nhắn hủy gói V55 Viettel hoàn toàn miễn phí, không mất phí tin nhắn gửi tới tổng đài 109.
  • Thời hạn sử dụng của gói V55 Viettel: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Hết thời hạn 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn, lúc này hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc cước phí của gói.
  • Bạn cần thao tác hủy trong thời hạn sử dụng của gói cước trước khi hệ thống tự động gia hạn cho thuê bao của bạn để không bị trừ cước phí của chu kỳ sử dụng sau.
  • Thuê bao không được đăng ký gói V55 nhiều lần trong chu kỳ sử dụng mà chỉ được đăng ký gói cước 1 lần.
  • Cú pháp tin nhắn kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước V55 như sau: Soạn KTV55 gửi 109(miễn phí).

Thông tin về cách hủy gói cước V55 Viettel ở trên rõ ràng, cú pháp tin nhắn hủy đơn giản mà bạn có thể thao tác thực hiện ngay.