Vì sao bạn nên hòa mạng sim sinh viên Vinaphone?

278 Lượt xem

Bởi hòa mạng sim sinh viên Vinaphone, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, loại thuê bao ưu đãi đặc biệt, giá rẻ dành cho những đối tượng khách hàng là HSSV trên cả nước.

Bởi hòa mạng sim sinh viên Vinaphone, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, loại thuê bao ưu đãi đặc biệt, giá rẻ dành cho những đối tượng khách hàng là HSSV trên cả nước.

Sim sinh viên Vinaphone sở hữu nhiều ưu đãi dành riêng cho loại sim này như ưu đãi về cước gọi, data truy cập mạng và tặng tiền, data hàng tháng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

hòa mạng sim sinh viên Vinaphone

Những ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng sim sinh viên Vinaphone

Khi bạn hòa mạng sim sinh viên Vinaphone hay chuyển đổi thành công sang gói cước này sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn toàn diện gồm:

  • Nhận ưu đãi data:

+ Đăng ký gói Maxsv2 trọn gói chỉ 35.000đ, ưu đãi 1,2GB tốc độ cao, áp dụng cho tháng đầu tiên sau khi kích hoạt.

  • Đăng ký gói 3G Max Vinaphone sinh viên trọn gói bằng tin nhắn: DK5 MAX gửi 1544, cước phí chỉ 50.000đ, ưu đãi 2GB data và truy cập mạng không giới hạn dung lượng.
  • Khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone: Đăng ký gói Cặp đôi Vinaphone ưu đãi 1.000đ phút gọi giữa 2 thuê bao Vinaphone liên tục trong 6 tháng đầu tiên khi hòa mạng gói cước. Cú pháp đăng ký gói Cặp đôi như sau: VNCAPDOI<cách>SĐT gửi 900
  • Ưu đãi cộng tiền và data hàng tháng:

+ Cộng 30.000đ vào tài khoản DK2 dùng liên lạc nội mạng hàng tháng cho thuê bao.

+ Cộng thêm 150MB data dùng truy cập mạng tốc độ cao hàng tháng.

Ưu đãi của sim toàn diện cho phép người dùng sử dụng dịch vụ di động thoải mái, đa dạng cho nhu cầu theo mong muốn của mình được thuận tiện nhất, hữu ích nhất.

hòa mạng sim sinh viên Vinaphone

Những ưu đãi phụ khác của sim sinh viên Vinaphone

Ngoài các ưu đãi data, cộng tiền, giảm cước data của sim sinh viên Vinaphone ở trên, bạn còn nhận được những ưu đãi khác khi sử dụng loại sim này như sau:

  • Cước gọi thoại nội mạng và ngoại mạng giảm còn 690đ/phút áp dụng trong 2 tháng đầu tiên tính từ ngày kích hoạt.
  • Ưu đãi dùng dịch vụ Chacha miễn phí trong 2 tháng.
  • Miễn phí truy cập facebook theo địa chỉ: 0.facebook.com.vn
  • Ưu đãi dùng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone miễn phí trong 2 tháng đầu kích hoạt.
  • Miễn phí truy cập trang vnedu.vn

Một số ưu đãi nhỏ hấp dẫn khác mà bạn có dịp sử dụng hoàn toàn không mất tiền. Tuy nhiên, khi sử dụng các dịch vụ này, bạn nhớ lưu ý thời gian hưởng ưu đãi để sử dụng, hết thời gian ưu đãi, cước phí của dịch vụ sẽ tính theo quy định thông thường. Vì vậy, bạn chú ý để không bị trừ cước phí ngoài mong muốn nhé.

Với tất cả những ưu đãi hấp dẫn ở trên, bạn đừng bỏ lỡ hòa mạng sim sinh viên Vinaphone cho mình để sử dụng ngay nhé.